Kính gửi Quý khách hàng

Công Ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách. Công ty Quyết Tiến kết hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất Panasonic. Đưa ra thị trường những sản phẩm đèn LED Panasonic chất lượng nhất. Với các chính sách giá cả và hậu mãi bảo hành sau bán hàng tốt nhất. Từng bước xây dựng uy tín trên thị trường chiếu sáng led.

Vì quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty Quyết Tiến trân trọng gửi đến Quý khách hàng chính sách đổi trả hoàn tiền. Chính sách này chỉ áp dụng cho đối với các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến.

I. SẢN PHẨM CHẤP NHẬN CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN:

1. Sản phẩm bị đổi trả do lỗi của nhà cung cấp, nhà sản xuất:

Đối với các sản phẩm có các lỗi do nhà cung cấp, nhà sản xuất. Ngay khi giao hàng phát hiện, khách hàng được đổi trả và thay thế bằng sản phẩm cùng loại hoặc tương đương. Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm bị mất niêm phong, mất tem, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đặt hàng.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì. Khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất). Hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
  • Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

2. Sản phẩm đổi trả do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

Đối với các sản phẩm khách hàng đã đặt, mua tại Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến. Tùy theo chủng loại số lượng cụ thể Công ty chúng tôi áp dụng hình thức đổi trả hàng như sau:

  • Đối với sản phẩm vừa mới mua vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa bóc hộp sử dụng. Khách hàng được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Giá trị đổi trả hàng sẽ bị phạt từ 10-20% tổng giá trị đơn hàng đổi trả. Tùy theo chủng loại và số lượng hàng trả lại.
  • Đối với các sản phẩm mua sử dụng còn thừa, trả lại tình trạng hàng hóa còn nguyên đai nguyên kiện, chưa bóc hộp, sử dụng. Khách hàng được hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền tròng vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Căn cứ theo hóa đơn bán hàng của bên Công ty. Quá 7 ngày kể từ ngày mua bên Công ty không nhận đổi trả lại. Trừ trường hợp có sự thỏa thuận thêm khi mua hàng.
  • Đối với sản phẩm đã bóc hộp, gá lắp, sử dụng, sửa chữa, rơi vỡ…. Công ty không nhận đổi trả lại đối với các sản phẩm này.
  • Đối với sản phẩm đặc chủng, đặt riêng theo đơn đặt hàng. Công ty chúng tôi không đổi trả, hoàn tiền đối với những sản phẩm này. Trừ trường hợp có sự thỏa thuận riêng bằng văn bản giữa Công ty chúng tôi.

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

1. Sản phẩm được áp dụng chính sách đổi trả hoàn tiền

Sản phẩm đổi trả là sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp. Có tem mác của nhà sản xuất, tem mác của Công ty để nhận dạng sản phẩm.

Sản phẩm còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, nhãn mác. Vỏ hộp không bị dơ bẩn, gãy nát, vỏ còn nguyên không nhàu nát.

Sản phẩm phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Trường hợp mua hàng tặng hàng theo chương trình khuyến mại.

Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Công ty (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)

2. Thời gian và địa điểm đổi trả hàng

Thời gian tiêu chuẩn để được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Căn cứ theo hóa đơn, biên bản bàn giao, biên bản gửi hàng của Công ty chúng tôi. Thời gian đổi trả hàng từ 9h.00-4h.00 các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Khi khách hàng đổi trả hàng, khách hàng vui lòng đem sản phẩm đến địa điểm đổi trả hàng tại Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến ở số 35, ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Thời gian đổi trả hàng cho khách hàng căn cứ vào tình hình thực tế kho của Công ty, sản phẩm của hãng tại thời điểm đổi trả hàng. Công ty chúng tôi sẽ thông báo về thời hạn có hàng thay thế cho khách hàng.

Ngoài ra các trường hợp khác sẽ được Công ty thỏa thuận riêng với khách hàng khi giao dịch.

3. Phương thức đổi trả hàng, hoàn tiền

Xác nhận yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng. Thông báo về tình trạng và chủng loại hàng hóa đổi trả cụ thể cho khách hàng. Nhận hàng đổi trả, kiểm tra giấy tờ hóa đơn, kiểm tra tình trạng hàng, xác nhận với khách hàng.

Đối với các hàng hóa đổi sang hàng hóa khác căn cứ vào tình trạng hàng hóa tại kho có lịch cụ thể cho Quý khách hàng.

Đối với hàng hóa trả lại sau khi trừ các khoản giảm trừ, Công ty sẽ nhập lại thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Quý khách hàng.

Kết luận

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

Địa chỉ: Số 35, Ngõ 68, đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 0972.105.689

Email: kinhdoanh02@quyettienco.com