Đèn diệt khuẩn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

ĐÈN DIỆT KHUẨN

Đèn LED Diệt Khuẩn Panasonic là đèn sử dụng phương pháp khử trùng kép bằng tia cực tím (UV). Kết hợp thêm công nghệ Uzone tăng hiệu quả tiêu diệt sự sản sinh của vi khuẩn. Đèn có thể khử mùi triệt để cho không gian lên đến 30m2.

  • Đèn diệt khuẩn được thiết kế với nhiều dạng mẫu mã, nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng không gian sử dụng. Mỗi loại thiết kế đều sở hữu vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mang lại sự tinh tế cho không gian.
  • Với phương pháp khử trùng bằng tia cực tím có bức xạ sóng ngắn, phá hủy sự phát triển của vi khuẩn để chúng không thể sinh sản và chết dần đi, đèn có thể tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn và 100% bọ kí sinh. Mỗi loại đèn diệt khuẩn Panasonic có thể diệt khuẩn hiệu quả trong không gian mình lắp đặt trong thời gian từ 30 đến 60p.
  • Do được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp trên quy trình chuẩn hóa hiện đại nên đèn diệt khuẩn Panasonic không chứa các chất độc hại như: chì, thủy ngân,… Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, đèn không tỏa tia UV cũng như không xảy ra tình trạng nóng lên đột ngột nên đây là một sản phẩm cực kì an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Ngoài ra, tuổi thọ chiếu sáng cao cũng là một ưu điểm nổi bật của đèn diệt khuẩn Panasonic. Đèn có tuổi thọ hơn 8000 giờ sử dụng không kể số lần bật tắt.

 

Đèn diệt khuẩn

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI