Đèn led panel 600x600

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đèn Led Panel Panasonic

Đèn Led Panel Panasonic là đèn âm trần loại tấm siêu mỏng có kích thước và công suất lớn. Panel tấm được sử dụng để chiếu sáng không gian có diện tích rộng.

Led Panel Panasonic được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Cho chất lượng nguồn sáng đẹp và tuổi thọ cao. Không giảm cường độ ánh sáng theo thời gian.

đèn-led-panel-tấm-plus-min

Ngoài cách thi công lắp âm trần đèn Panel tấm Panasonic còn có hệ lắp nổi. Thêm bộ khung vuông hoặc chữ nhật là thành đèn ốp nổi trần vuông hoặc chữ nhật.

Đèn Led Bảng Panasonic ra đời để thay thế cho máng inox phản quang dùng bóng huỳnh quang và tắc te trước đây. Cho ánh sáng bật tức thì, độ quang thông lớn hơn. Công suất tiêu thụ điện cũng giảm hơn. Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ứng dụng chiếu sáng panel bảng Panasonic là các trung tâm thương mại, khu tổ hợp văn phòng, trường học hay bện viện.

Cấu tạo đèn Led panel Panasonic

Chip Led

Panasonic Lighting sử dụng Chip Led của Nhật Bản. Chip Nichia và Citizen đặt tiêu chuẩn LM-80 của hội kỹ thuật chiếu sáng Mỹ. Do vậy bóng led máng 600 x 600 mm, 600 x 1200 mm, 300 x 1200 mm và 300 x 600 mm cũng sử dụng chip Led cao cấp này.

Kính Phản Xạ

Là bộ phận nằm sau chip led, có tác dụng tăng cường độ ánh sáng của Panel hộp .

Bộ đổi nguồn

Là thành phần cấp nguồn cho LED để phát sáng. Chuyển đổi nguồn điện từ AC sang DC hoặc từ DC sang DC. Driver Panasonic có xuất xứ cao cấp nên Led Panel sẽ sáng liên luc khi sử dụng. Không có hiện tượng nhấp nháy như hệ đèn máng phản quang tắc te trước đây.

Thân Vỏ Đèn Panel

Panasonic sử dụng thân là SPCC. SPCC là thép tấm được cán nguội được sản xuất theo Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3141, có độ dày phổ biến từ 0.4 đến 3.2 mm. Mặt đèn là Plastic rất bền và chống oxy hóa trong thời gian sử dụng.

Đèn led panel 600x600

Phụ Kiện Led Panel Tấm

Gồm Phụ kiện tai cài, 4 chiếc lắp cho hệ panel âm trần. Để lắp gắn nổi trần gồm thêm bộ khung ốp nổi vuông hoặc chữ nhật. Gồm phụ kiện tai thả, 4 dây cước thả để lắp cho hệ panel treo thả trần.

Ưu điểm đèn Panel Panasonic

Tiết kiệm điện năng

Đèn Panel tấm siêu mỏng tiết kiệm 50% so với hệ đèn máng inox phản quang dùng bóng huỳnh quang và chấn lưu tắc te.

Thân Thiện Với Môi Trường

Công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Ưu tiên các nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo tiêu chuẩn không gây ô nhiễm môi trường trong và sau quá trình sử dụng.

Chỉ số hoàn màu CRI cao hơn 80

Hệ số trả màu RA Panasonic Lighting luôn lớn hơn chỉ số cho phép lưu hành trên thế giới. Chất lượng nguồn sáng cho ra đời sống sắt nét và trung thực, tự nhiên nhất. Bảo vệ thị lực người tiêu dùng trên khắp thế giới

Tuổi thọ cao, chế độ bảo hành ưu việt

Panel tấm Panasonic có thời gian chiếu sáng tới 30.000 giờ. Sản phẩm được bảo hành toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thi công, lắp đặt đơn giản

Cùng với dòng đèn máng âm trần kích thước lớn. Đèn Máng Panel có cách thức thi công đơn giản. Đèn chỉ cần đặt vào lỗ khoét theo kích thước chuẩn và cài tai giống đèn downlight âm trần. Hoặc sử dụng phụ kiện tai thả, bắt vít và trần và bắt vít vào đèn là hoàn thành.