GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐÈN PANASONIC

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐÈN PANASONIC

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐÈN PANASONIC là sự kết hợp ánh sáng từ các dòng sản phẩm khác nhau. Với mỗi công năng và ứng dụng riêng, series Panasonic có đủ từ nội thất và ngoại thất, chiếu sáng tỏa và chiếu điểm nhấn. Đèn trang trí Panasonic mang tới vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Led cơ bản chiếu sáng tổng thể, mang tới không gian ánh sáng sang trọng cho nội và ngoại thất.

Panasonic với thương hiệu quốc tế, mang tới giải pháp ánh sáng tuyệt vời nhất cho chủ đầu tư. Đến với Panasonic Lighting, các kỹ thuật viên ánh sáng sẽ tư vấn giải pháp, đo độ lux cho không gian tối ưu. Để kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo tốt nhất. Chúng ta cần đến giải pháp chiếu sáng nhân tạo từ bóng led Panasonic và các khe sáng do kiến trúc ngôi nhà. Bóng đổ cũng là một yếu tố cần đến để có nguồn sáng đẹp khi thiết kế bóng đèn.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Giải Pháp Chiếu Sáng Đèn Panasonic


Khi tham quan một showroom, một khu trưng bày nghệ thuật, hoặc đi chơi công viên, ánh sáng là thành phần quan trọng nhất mang tới vẻ đẹp. Không phải cứ lắp nhiều bóng đèn led là sáng, là đẹp. Mà điểm nhấn ánh sáng mới là điều cần thiết nhất. Các kiến trúc sư, nhà thiết kế chiếu sáng cần kết hợp giải pháp ánh sáng cho công trình. Do vậy Panasonic Lighting đã đưa ra được nhiều ưu điểm trong bóng đèn led.

  • Đèn downlight COB chiếu điểm nhấn: Tích hợp được 3 chế độ ánh sáng, vàng, trắng và trung tính. Chỉ số hoàn màu của đèn spot light Panasonic lên tới hơn 90 (RA > 90). Góc chiếu sáng nhỏ, tương ứng 30 độ, tạo quầng sáng xuống sàn hoặc vật thể. Đèn có thể chính hướng hoặc xoay góc theo đồ nội thất.
  • Đèn rọi ray chiếu điểm spot light COB: Hiệu suất quang thông lên tới 60Lm/W. Mặt đèn trong suốt, chiếu sáng tập trung tôn vinh lên giá trị nội thất. Bóng thanh ray panasonic có thể xoay 360 độ, chiếu sáng trên trần, tường và sàn nhà. Góc chiếu sáng 35 độ, khả năng chịu va đập tốt, thân đèn được phủ sơn tĩnh điện.
  • Đèn chiếu sáng văn phòng office: Bóng led panel 600 x 600, bóng tube bán nguyệt, bóng led bulb công suất cao. Với những bóng đèn cho cường độ chiếu sáng cao và chi phí đầu tư ban đầu lại phù hợp, tuổi thọ dài, ánh sáng đẹp.
  • Đèn chùm trang trí Panasonic: Lắp treo thả trần, lắp ốp trần mang tới vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Trong chiếu sáng cần kết hợp với điểm nhấn hài hòa của bóng led mềm mại.